HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
11/01/2024 04:24
Chiều ngày 11/01, Ủy ban nhân dân xã, Công đoàn cơ sở xã Phú Gia tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024; triển khai nhiệm vụ năm 2024
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Về dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Công Anh, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, Đ/c Phan Đình Trọng, PBT Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Văn Nhân PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đ/c trong BTV Đảng ủy. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã; các ban, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động.

Đ/c Nguyễn Văn Nhân, PBT Đảng ủy, CT UBND xã và Đ/c Trần Đình Bình Chủ tịch công đoàn chủ trì hội nghị

Đ/c Trần Văn Tuân PCT UBND xã, PCT Công đoàn báo cáo tại hội nghị

Đ/c Trần Thị Hợi CT Hội Phụ nữ, UVBCH Công đoàn báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị Ban chấp hành công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kinh tế công khai năm 2023, Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn năm 2024; triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2024.

Đ/c Lê Công Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị,  Đ/c Lê Công Anh Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đề nghị các đồng chí chủ trì tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của cấp trên và ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn tại Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, đề nghị mỗi cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tác phong, lề lối làm việc, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, phối hợp và thực hiện tốt các phong trào thi đua, nhất là phong trào xây dựng phòng làm việc “xanh - sạch - đẹp”, tiếp tục bám sát Nghị quyết, chương trình công tác năm 2024 của Đảng ủy, UBND xã, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2024. Đề nghị UBND xã, BCH Công đoàn quan tâm đến đời sống các đoàn viên công đoàn, tích cực thăm hỏi, động viên kịp thời.

Đ/c Trần Đình Bình PCT HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn xã phát biểu

Tại hội nghị Ban chấp hành công đoàn tổ chức triển khai quyên góp ủng hộ Quỹ tết vì người nghèo.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội nghị cán bộ, công chức người lao động năm 2024 đã thành công tốt đẹp.  Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị công đoàn năm 2024 và kêu gọi, cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và các phong trào thi đua khác do các cấp, các ngành phát động với tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng cơ quan, công đoàn vững mạnh