Cùng con học bài và ngày thứ bảy tình nguyện
03/04/2023 11:49
Cùng con học bài và ngày thứ bảy tình nguyện

Thực hiện kế hoạch của hội liên hiệp phụ nữ huyện Hương Khê về phát động phong trào cùng con học bài.trong thời gian qua Hội phụ nữ xã Phú Gia phối hợp với ban giám hiệu, hội phụ huynh trường tiểu học, trường trung học cơ sở Phú Gia phát động phong trào cùng con học bài.

Đ.c Trần Thị Hợi phát động pbong trao cùng con học bài

Sau lễ phát động được đông đảo hội viên phụ nữ và các bậc phụ huynh đồng tình hướng ứng tham gia.

Cùng con học bài

Đến nay phong trào đã có bước chuyển biến tích cực các mẹ, các chị, các bậc phụ huynh đã biết sắp xếp công việc danh thời gian để cùng con học bài vào các buổi tối hằng ngày, nhằm tạo dựng cho các con nề nếp, gúp các con tự tin yên tâm học tập ở nhà.

Cùng con học bài

Cùng đồng hành với phong trào BCH đoàn xã Phú gia phối hợp với em Lê Thị Như Quỳnh học sinh lớp 10A2.  Trường Trung học phổ thông Hương Khê ( đoàn viên sinh hoạt tại chi đoàn Phú Thành) tổ chức lớp học tiếng anh miễn phí cho hơn 30 em học sinh tiểu học, trung hoc cơ sở trên địa bàn xã vào các tối thứ bảy hàng tuần tại nhà văn hóa thôn.

Em Lê Thị Như Quỳnh Học sinh lớp 10A Trường THPT Hương Khê, Đoàn viêm chi đoàn Phú Thành đang Hướng dẫn cho học sinh THCS, Tiểu học học Tiếng Anh

Đây là Việc làm nay hết sức có ý nghĩa gúp các con yên tâm tự tin học bài và gúp cho các em trang bị thêm kiến thức về tiếng anh.

Phong trào này hết sức ý nghĩa, mang lại hiệu quả thiết thực được chi em phụ nữ, các bậc phụ huynh toàn xã đồng tình ủng hộ,

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho học sinh Tiểu học

Mong rằng trong thời gian tới cần sự quan tâm phối hợp của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành các cấp, các bậc phụ huynh để phong trào tiếp tục được lan tỏa và duy trì có hiệu quả trong thời gian tới nhằm đào tạo nguồn lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước

Tác giả: Lê Công Anh - Lê Xuân Sang - Nguồn: BBT