Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ban thường vụ Đảng ủy xã làm việc với Phú Lâm
15/09/2022 03:54
Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ban thường vụ Đảng ủy xã làm việc với Phú Lâm

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng các ngành đoàn thể xã làm việc với Cấp ủy chi bộ và Ban công tác mặt trận thôn Phú Lâm. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT UBND, Trưởng các ngành đoàn thể xã, Cán bộ chỉ đạo thôn Phú Lâm. Về phía thôn có sự tham gia của các ông chí trong cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận thôn.

Đồng chí Lê Công Anh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Hà Viết Hợi UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc đồng chí Ngô Văn Sơn Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực 8 tháng đầu năm 2022 triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Ngô Vă Sơn  Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn Phú Lâm báo cáo kết quả thực hiện của đơn vị

Kết quả 8 tháng đầu năm thôn Phú Lâm đã nổ lực xây dựng thành công Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu (đã được đoàn VP NTM tỉnh ghi nhận và đang chờ UBND huyện ra quyết định công nhận). Cùng với việc xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, cán bộ và nhân dân thôn đoàn kết tập trung lao động sản xuất nâng cao thu nhập, Kết quả sản xuất vụ Xuân đạt 100% Kế hoạch, vụ Hè thu đạt 95% Kế hoạch và đang tập trung chỉ đạo sản xuất Vụ đông. Công tác đảm bảo anh ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thôn được đảm bảo. Được huyện chọn làm điểm tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tổ chức Đại hội thôn, Đại hội chi bộ thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham gia buổi làm việc

Tuy nhiên bên cạnh nhưng kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại hạn chế sau khi kiện toàn thôn. Cuộc làm việc chỉ ra 2 khuyết điểm:

- Công tác duy trì xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu có phần chững lại.

- Ban phát triển thôn đang còn thiếu tinh thần phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ. Nhất là giữa đ/c Bí thư chi bộ, thôn trưởng chưa phối hợp nhịp nhàng trong việc triển khai các nhiệm vụ tại thôn.

Kết kuận buổi làm việc đồng chí Ngô Văn Sơn Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn và đông chí Lê Văn Hòe thôn trưởng xin tiếp thu ý kiến phát biểu góp ý của đoàn và của chủ trì hội nghị đã thắng thắn chỉ ra.

Đ/c Lê Công Anh   Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt chủ trì và đoàn làm việc giao cho Ban phát triển thôn thực hiện một số nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022.

- Ban phát triển thôn đoàn kết, cùng nhau thống nhất cao tập trung xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh năm 2022.

- Chỉ đạo nhân dân tập trung sản xuất khép kín diện tích Vụ Đông đảm bảo kế hoạch.

- Duy trì việc xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, đảm bảo giữ chuẩn và phát triển chuẩn.

- Tập trung giữ vững an ninh trật tự, đảmbảo an toàn xã hội trong địa bàn thôn, Phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập trong địa bàn thôn. Phấn đấu cuối năm 2022 đơn vị thôn đạt 100% kế hoạch chỉ tiêu đề ra.