UBND xã Phú Gia tổ chức Liên hoan tiến anh lên đường nhập ngũ
22/02/2024 04:17
UBND xã Phú Gia tổ chức Liên hoan tiến anh lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 22/02/2024. UBND xã Phú Gia tổ chức liên hoan tiến thanh niên lên đường nhập ngũ, về tham dự buổi liên hoan có đ/c Võ Viết Minh Châu –HUV, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện, trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã Phú Gia; Đ/c Thiếu tá Nguyễn Văn Phúc, Trợ lý Quân khí cơ quan Ban chỉ huy quân sự huyện; Đ/c Trung tá Nguyễn Như Quang - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phú Gia; Đ/c Lê Công Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phan Đình Trọng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Nhân- Phó bí thư; Chủ tịch UBND xã; Các đ/c Trong Ban thường vụ, BCH, Cán bộ công chức xã; Bí thư chi, thôn trưởng 12 thôn; các gia đình có con em lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đ/c Phan Đình Nhân - ĐUV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã

Các đại biểu tham dự buổi liên hoan

Tại buổi liên hoan đồng chí: Phan Đình Nhân, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã thông báo Lệnh nhập ngũ của Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê cho 7 thanh niên xã Phú Gia nhập ngũ năm 2024.

Các tiết mực văn nghệ chào mừng

Thanh niên Phan Trường Tuấn Anh đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 phát biểu

Ông Lê Xuân Thư, Đại diện cho các gia đình có con em lên đường nhập ngũ năm 2024 phát biểu

Đ/c Phạm Ngọc Hòe, Bí thư chi bộ thôn Phú Bình đại diện cho các thôn phát biểu

Đ/c Võ Viêt Minh Châu HUV, Chủ tihcj liên đoàn lao động huyên tặng quà cho các thanh niên

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Đ/c Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các thanh niên

Đ/c Nguyễn Như Quang - Đồn trưởng Đồn BP Phú Gia tặng quà

Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã nhà tặng quà

Đ/c Nguyễn Văn Nhân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi Liên hoan đồng chí Chủ tịch UBND xã đã nêu truyền thống lịch sử vẻ vang của đất nước nói chung, của xã Phú Gia nói riêng về lòng tự hào dân tộc, bảo vệ đất nước xã hội chủ nghĩa. Thanh niên xã Phú Gia đã phát huy tốt truyền thống ấy từ qua bao đời nay. Đ/c Chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của xã nhà để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội, đơn vị các đồng chí nhập ngũ. Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân xã nhà hết sức quan tâm theo dõi giúp đỡ các thanh niên trong suốt quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương đối với các gia đình khó khăn./.