Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Phú Gia, nhiệm kỳ 2024-2029
10/04/2024 09:57
Sáng ngày 10/4/2024, Hội Cựu giáo chức xã Phú Gia long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2024-2029
Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Phú Gia, nhiệm kỳ 2024-2029

Dự Đại hội có nhà giáo Nguyễn Văn Thế - Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Hương Khê; Đ/c Trung tá Đặng Thế Hùng, Cán bộ Đồn Biên phòng Phú Gia; Đ/c Lê Công Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Hà Viết Hợi, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã; đồng chí Phan Đình Long - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó PCT UBNDxã, cán bộ, công chức xã; hiệu trưởng các trường học trong địa bàn xã, Trưởng trạm Y tế xã cùng hội viên cựu giáo chức xã.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Các đại biểu tham dự đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã đã đoàn kết, tập hợp đội ngũ cựu giáo chức trên địa bàn xã phát huy tiềm năng, trí tuệ tham gia các hoạt động giáo dục, đào tạo của địa phương, quan tâm phát triển hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và Hội cấp trên phát động.

Tiết muc văn nghệ chào mừng đại hội

Cô Nguyễn Thị Ngân hội viên hội Cưu giáo chức xã Phát biểu

Thầy giáo Nguyễn Văn Thế, PCT Hội cựu giáo chức huyện Hương Khê phát biểu

Đ/c Phan Đình Long, Phó chủ tịch UBND xã phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, Thầy giáo Nguyễn Văn Thế, Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Hương Khê và đồng chí Phan Đình Long – Phó chủ tịch UBND xã Phú Gia đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Hội Cựu giáo chức xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, mong muốn nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội Cựu giáo chức xã tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên; mỗi cựu giáo chức luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, sáng kiến và trí tuệ cho công tác giáo dục của xã; sát cánh cùng các nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng xã hội học tập ở địa phương.

BCH Hội nhiệm kỳ 2024-2029 nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, Đồn BP Phú Gia; Hiệu trưởng các trường tặng hoa, quà chúc mừng Đại hội.

BCH Hội nhiệm kỳ 2024-2029 tặng hoa chúc mừng thầy, cô không tái cử nhiệm kỳ mới.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Phú Gia, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu Ban chấp hành khoá mới; Cô giáo Lê Thị Huyên được bầu làm Chủ tịch Hội, Cô giáo Phan Thị Sầm; Cô Trần Thị Hoan thành viên Ban chấp hành hội Cựu giáo chức xã Phú Gia, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.