Đảng ủy xã Phú Gia tổ chức lễ chào cờ tháng 11 năm 2022
01/11/2022 03:11
Sáng ngày 01/11/2022 Đảng ủy xã Phú Gia long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 11 năm 2022 và Trạo tặng huy hiệu Đảng viên 30 tuổi Đảng và 55 tuổi Đảng.
Đảng ủy xã Phú Gia tổ chức lễ chào cờ tháng 11 năm 2022

Về tham dự lễ chào cờ tháng 11/2022 có sự tham gia của Đ/c Võ Viết Minh Châu, HUV-Chủ tịch Hội nông dân huyện, Trưởng đoàn công tác 328 huyện ủy chỉ đạo xã Phú Gia; các đông chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ công chức, không chuyên trách xã; Bí thư chi bộ 17 chi bộ, thôn trưởng 12 thôn.

Đ/c Phan Đình Trọng - PBT Thường trực Đảng ủy triển khai nội dung lễ chào cờ

Tại buổi lễ chào cờ Đ/c Phan Đình Trọng Phó bí thư thường trực Đảng ủy báo cáo Quyết định số 167-QĐ/ĐU ngày 25/10/2022 của Đảng ủy Phú Gia về việc xét biểu dương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 10/2022.

* Xét biểu dương đối với tập thể:

- Ban công an xã,

- Hội nông dân xã,

- Hội phụ nữ xã,

- Cán bộ Đảng viên và nhân dân thôn Phú Thành, thôn Phú Hưng.

* Xét biểu dương cả nhân:

- Đ/c Trần Thị Hợi – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN xã;

- Đ/c Nguyễn Thị Phương Chi – Công chức Văn hóa - Chính sách xã;

- Đ/c Lê Thanh Bình – Thôn trưởng thôn Phú Thành.

Tại buổi lễ Đ/c Phan Đình Trọng triển khai báo cáo chuyên đề sinh hoạt tư tưởng tại cho bộ và lễ chào cờ theo văn bản số 144 – CV/BTGHU ngày 31/10/2022 của Ban tuyên giáo huyện ủy và Báo cáo số 177-BC/ĐU ngày 20/10/2022 của Đảng ủy Phú Gia về công tác xây dựng Đảng tháng 10, nhiệm vụ tháng 11/2022.

Triển khai trao tặng huy huyện Đảng cho Đảng viên Lê Khắc Tư – Đảng viên 55 tuổi Đảng sinh hoạt tại chi bộ thôn Phú Hồ; Đảng viên Lê Hồng Vân – Đảng viên 55 tuổi Đảng, sinh hoạt tại chi bộ thôn Quang Lộc; Đảng viên Phan Đình Trọng – Đảng viên 30 năm tuổi Đảng, sinh hoạt tại chi bộ thôn Quang Lộc.

Đc Võ Viêt Minh Châu HUV, CHủ tịch HND huyện, Đc Lê Công Anh Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã trao tặng huy hiệu cho các đảng viên 30 và 55 tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch UBND xã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11/2022. Đề nghị các thôn tập trung sản xuất khép kín diện tích Ngô Đông, làm đường Bê tông, mương rãnh thoát nước; xây dựng thành công khu dân cư nông thôn mới Trường Sơn, các thôn còn lại tiếp tục duy trì các tiêu chí đã đạt.

Đ/c Nguyễn Văn Nhân - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã triển khai nội dung trọng tâm tháng 11/2022

Đ/c Lễ Công Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tổng kết lễ chào cờ

Đ/c Lễ Công Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tổng kết kễ chào cờ, Đ/c Bí thư Đảng ủy ghi  nhận những kết quả của Cán bộ, Đảng viên và nhân dân đã thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 10. Phát huy kết quả đạt được của tháng 10. đ/c Bí thư giao UBND xã tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt việc sản xuất khép kín diện tích sản xuất Ngô Đông, rau vụ đông. MTTQ và các đoàn thể, các thôn tiếp tục thực hiện, duy trì công tác xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu; tập trung tuyên truyền kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTDT thống nhất Việt Nam và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Kết thúc buổi lễ đ/c Bí thư Đảng ủy phát động Cán bộ, Đảng viên và nhân trong toàn xã thi đua lao động sản xuất, có sáng kiến hay trong mọi hoạt động để báo công, biểu dương tại buổi lễ chào cờ tháng 12/2022./.